สอบถาม

ใครเคยคลอด รพ.บางพลี กับ รพ.สิรินธร เขตประเวศบ้างคะ ว่าค่าคลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดเท่าไหร่ บริการดีไหมคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยคลอดเองโรงบาลสิรินธรค่ะ หมอและพยาบาลบริการดีมากค่ะ

4y ago

ค่าคลอดเท่าไหร่คะ

คลอดรึยังคะแม่ทีม27กันยาแต่ยังไม่คลอด

4y ago

สู้ไปนะคะคุณแม่