ช่วยรีวิวฝากครรภ์ และคลอด รพ.สิรินธร ประเวศ หน่อยค่ะ

แม่ๆ ท่านไหน ฝากครรภ์ และคลอดน้อง ที่ รพ.สิรินธร ประเวศ ช่วยรีวิวหน่อยค่ะ ว่าคุณหมอ การบริการ ห้องพัก เป็นยังไงบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

การบริการขึ้นชื่อว่า แย่มากค่ะ แต่เราเคยไปแต่หาหมอศัลยกรรมทั่วไปนะคะ ยังไม่เคยใช้บริการด้านสูติ เลยไม่แน่ใจ ค่ะ