แม่ๆบ้านไหนน้ำนมน้อยบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเคยนวดเปิดท่อน้ำนมบ้างคะ เห็นผลไหมคะ น้ำนมเพิ่มขึ้นหรือเปล่า แนะนำได้นะคะ ตอนนี้ให้เสริมนมผงตลอด อยากให้ลูกกินนมแม่ล้วนค่ะ

1 ตอบกลับ

ประคบร้อน อาบน้ำร้อน ดื่มน้ำร้อนเยอะๆก้อช้วยเรื่องน้ำนมคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ