ช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ ขอราคาจับต้องได้

พอดีเราไปเจอเจ้าตัวพลีพรีม อยากจะถามแม่ๆว่ามีใครกำลังทานตัวนี้อยู่บ้างคะ น้องโอเคไหม เห็นผลไหมคะ หรือแม่ๆมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนลองแล้วเห็นผล #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

ช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ ขอราคาจับต้องได้
8 ตอบกลับ

ถ้ากลัวการกินน้ำขิงน้ำหัวปลีแนะนำอินทผาลัมแบบแห้งค่ะกินง่ายมากมีสายพันธ์ที่หวานน้อยด้วยนะคะแต่ราคาจะสูงกว่านิดนึงส่วนตัวไปซื้อที่ร้านกระปุก49ค่ะเห็นผลจริงค่ะอินทผาลัมกระตุ้นน้ำนมดีมากราคาถูกด้วยแบบแห้ง

ถ้าเพิ่มน้ำนมแบบไม่เสียเงิน คือการดื่มน้ำเปล่าเยอะๆวันละ3-4ลิตร ถ้าจะใช้ตัวช่วยเลือกแบบไม่มีน้ำตาลผสม เช่น น้ำอินทผาลัมผสมหัวปลี, น้ำขิงสดต้ม หรือ น้ำขิงผง, ไออุ่นหัวปลีผสมใบเตยผสมขิง ชงน้ำร้อน

5mo ago

ไออุ่นค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆปั้มทุก3ช.ม(สายปั้ม)หรือให้เข้าเต้าบ่อยๆไม่ต้องพึ่งยาตัวไหนเลยแม่ ส่วนตัวเราเองนมเล็กด้วยซ้ำยังมีนมให้ลูกกินจนตอนนี้จะ1ปีแล้ว😀

5mo ago

เก่งที่สุดเลยค่ะคุณแม่ แต่แม่บ้านนี้ติดตรงหัวนมแบนค่ะ ให้ลูกเข้าเต้าทีทะเลาะกันใหญ่เลย🤣🤣

ส่วนตัวลองมาหลายยี่ห้อมากค่ะ สุดท้ายมาจบที่ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆวันละ3-4ลิตร+ปั๊มให้ตรงรอบหรือเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆน้ำนมมาเร็วและก็มาเยอะด้วยค่ะ

เราน้ำนมหด 3 รอบได้ตัวนี้ช่วยเลยค่ะ ช่วงโปรจะเหลือกล่อง 75 ชงครั้งละ 2 ซอง/น้ำ 1 ขวด+ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร 2 กล่องจบบบ

เรากิน jessy mum ช่วงกู้น้ำนมค่ะ ตอนนี้ปั๊มนมมาจนลูกจะครบ 1 ขวบแล้ว ทานเป็น almond milk ของ mama choice แทนค่ะ

แม่เคยกินค่า ดีนะคะแม่ ไม่หวานชงร้อนทานง่าย

ของไออุ่นรักค่ะ