มีใครพอแนะนำได้บ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนน้ำนมน้อยบ้างคะ?แล้วมีวิธีเพิ่มน้ำนมแบบไหนกัน บ้านนี้ปั้มได้ทีละ2-3ออนเอง

1 ตอบกลับ

น้ำขิงค่ะ ต้มหัวปลี อินทผาลัม หรือผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนม เช่น เจสซี่มัม รึไออุ่น ดูค่ะแม่ ดื่มน้ำเยอะๆน้ำอุ่นๆยิ่งดีค่ะ