แม่ๆบ้านไหนน้ำนมน้อยบ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำนมน้อยบ้างคะ บ้านนี้บำรุงทุกอย่างก็น้อยมีตัวช่วยแนะนำมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่ๆบ้านไหนน้ำนมน้อยบ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้รองกินทุกอย่างที่เพิ่มร้ำนมค่ะเเต่ก็เท่าเดิม นมน้อยเหมือนกัน แต่มาจบที่ สมุนไพรต้มแม่ย่าเอามาต้มให้กินค่ะ น้ำนมคัดเต้าตลอด ปั๊มออกยังไม่ถึง10นาทีนมคัดอีกค่ะ สอบถามส่วนตัวได้นะคะแม่ ชื่อเฟส ตามชื่อข้างบนเลยค่ะ

19h ago

เราทักเฟสไปนะคะ น้ำนมเข้าขั้นวิกฤตมากๆ ออกแค่ไม่กี่หยด

ลองน้ำขิงหรือยังคะ แต่บ้านนี้ก็น้ำนมน้อยเหมือนกัน😂

3d ago

แล้วบ้านนี้คือแพ้นมวัวอีก นมแพงซะด้วย😭