ยา nifedipine sr 20 mg

แม่ๆบ้านไหนเคยทานยา ยา nifedipine sr 20 mg พอดีทานยาไปตอน14:00น หมอให้ทานยาเม็ดห่างกันเวลา 8 ชม. แต่ดันสับสน ทานไปตอน18:00น. ห่างแค่ 4 ชม.เองค่ะ จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ได้เกิดอันตรายอะไรใช่ไหมคะ พอดีกินผิดเวลาเหมือนพี่เลยค่ะ

ครั้งเดียวคงไม่เป็นไรค่ะ หากกังวล ดื่มน้ำมากๆ ค่ะแม่

nifedipine ยาแก้อะไรคะโดนกินเหมือนกัน