ทีบมกราคมค่ะ.

แม่ๆบ้านไหนเกิดมกราคมบ้างค่ะแม่บ้านนี้24มกราคม64ค่ะได้ผู้ชายค่ะ

ทีบมกราคมค่ะ.
172 ตอบกลับ

22มกรา ผู้ชายค่ะ😊ท้องยังไม่ค่อยออกเลย แต่น้ำหนักตัวเล้กจะเกินเกณฑ์แล้วป้าหมอบอก😍

บ้านนี้27มกราคม64 หมอบอกว่าอาจจะผุ้หญิงค้ะ ท้องเล้กแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค้ะ😁

ของเราหมอบอกว่ายังไม่เห็นเพศจนกว่าจะเข้าแปดเดือน กำหนดคลอด12 ธันวาคม 63 คะ

12มกราคม64 แม่ยังไม่ทราบเพศเลยคะไปซาวกี่ครั้งๆน้องปิดตลอดเลย

วันเดียวกันเลยคะ 24 มกรา แต่ยังไม่ทราบเพศน้องเลยจร้า

24มกรา เหมือนกันเรยจร้ น้องนอนคว่ำ ยังไม่ทราบเพศ😂

บ้านนี้ 29 มกราคม จร้า หมอบอกว่าน่าจะหญิงนะ...😅😅

11ม.ค.64ค่ะแต่คุณหมอบอกมีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

กำหนด11มกราคม64ค่ะ มีคนทักว่าท้องแฝดรึป่าว😆

บ้านนี้ 25 มกราคม 64 ท้องแรกค่ะ รอลุ้น ญ หรือ ช🤱🤰