มกราคม64 ลูกตอดหรือยัง ท้องแรก

คุณแม่เดือน มกราคม64 ลูกเริ่มตอดกันหรือยังค่ะ ทางนี้ไม่รู้สึกอะไรเลย

122 ตอบกลับ

ตอนนี้ 20 w 3 d รู้สึกตอดเบาๆค่ะ กังวลเหมือนกัน เพราะไอหนักมากเดือนกว่าๆแล้วค่ะ แต่ไปตรวจมาเมื่อ 5 วันที่แล้ว หมอบอกว่าลูกน้อยปกติดี ทุกอย่างตามเกณฑ์จร้า #ทีมมกรา 64 #ท้องแรก

แฟนผมดิ้นดุ้กดิ้กๆเลยครับแรกๆดิ้นกลางคืนหลังๆมาเริ่มดีดทั้งวัน555 บ้านนี้11มกราคม2564ครับ

15 มกราค่ะ ไม่ใช่แค่ตอดค่ะ55555 ดิ้น ถีบ ถีบแรงมากบางทีเจ็บจนเสียวลงไปถึงจิมิเลยค่ะ

ดิ้นแล้วนะคะ แต่ยังไม่เยอะ รู้สึกเป็นบางวัน อาจเป็นเพราะแม่ท้องหนาด้วยค่ะ

บ้านนี้ตอดแรงมากค่ะ​ บางทีน้องถีบท้องจนต้องตื่นนอนเลยค่ะ​ จุก😂 กำหนด​6มกรา64จ้า

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ถีบจนจุกเลย

บ้านนีั13 มกรา ดิ้นเก่งเกือบตลอดเวลาเลยค่ะโดยเฉพาะช่วงที่ยังไม่ได้กินอะไร

17+5wยังไม่รู้สึกอะไรเลยคร้...หน้าท้องเราคงหนารึป่าวเลยไม่ค่อยรู้สึกอะไร

บ้านนี้ 19 วีค 2 วันยังไม่รู้สึกเลยคะ อาจจะเป็นเพราะหน้าท้องเราหนาด้วยคะ

4y ago

แต่ไปซาวกับหมอที่โรงพยาบาลหมอก็บอกว่าน้องดิ้นดีปกติดีคะ

เริ่มรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวตอน 18w ค่ะ ตอนนี้ 21w ดิ้นเยอะขึ้นทุกวัน

22 มกรา ตอนกลางคืนไม่ต้องนอนกันเลยค่ะ นึกว่ามีคอนเสริตในท้องค่ะ