ขอเสียงแม่ทีม มกราคม

มีบ้านไหนคลอดมกราบ้างเอ่ย บ้านนี้31มกราคม64

197 ตอบกลับ

20ค่ะเเต่ไม่รู้จ่ะ ตรงหรือเปล่า พอท้องแรกก็นัด 20 มกราคมเหมือนกันแต่คลอด 23 มกราคมจ้า ก็เลยไม่แน่ใจว่าจะคลอด 20 จริงหรือเปล่า

กำหนดคลอดวันที่1/01/64 ตอนนี้มีมูกเลือดออกมาไปหาหมอแล้ว หมอบอกว่าปกติ เจ็บท้อง8นาทีต่อ1ครั้ง ทำไงดีค่ะ

บ้านนี้3 กุมภาค่ะ แอบลุ้นแตกมกราอยู่เหมือนกัน แต่เตรียมของยังไม่ครบเลย ผ้าก็ยังไม่ได้ซัก

บ้านนี้21 ม.ค ค่ะ วันนี้ซาวด์แล้วยังไม่รู้เพศเลยเเม่บ้านไหนรู้เพศแล้วบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด20 มกราคม 64 ค่ะ แต่แตกแล้ว31ธันวาคม63 คลอดก่อนกำหนดเรียบร้อยค่ะ

บ้านนี้27มกราคม64จ้ามีเเต่อาการท้องเเข็งตลอดเลยอยากเเตกเเล้ว

กำหนด24​ ม.ค​ หมอนัดผ่า14​ ม.ค​ ตื่นเต้นมากอีกไม่กี่วันเองค่ะ😁😁

3 มกราคม ผู้หญิงค้าา แต่หมอเลือนมา27ธันวาคเพราัน้องตัวใหญ่😂

5มกรา64 ไม่รุ้เพศน้องไม่ให้เห็นเลยรอรอลุ้นเอาค่ะ

7 มกราค่ะ แอบลุ้นว่าเมื่อไหร่จะแตก อยากเจอแล้ว