#ขอเสีย แม่ๆเดือนมกราคมน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนมกราคมบ้างค่ะแม่บ้านนี้24มกราคม64

#ขอเสีย แม่ๆเดือนมกราคมน่อยค่ะ
156 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13/มกราคม/64 จ้า #ต้าวอ้วง น้ำหนักเกินเกณฑ์ไปเยอะมาก 😁😁😁

4y ago

56 จ้า ไตรมาสแรก ลดไป 3 โล น้ำหนักมาขึ้นตอนเดือนที่ 4 ปัจจุบันหนัก 65 หุ่นแม่เท่าเดิม ออกแค่ท้อง ไม่ออกข้าง

22 มกราค่า นน.ขึ้นมาแล้ว 10 โล นน.น้องล่าสุด1,029 ไปหาหมออีกที น่าจะ1,500 เลยค่ะ🥰

บ้าน​นี้​19มกราคม​คะลูก​สาว​เหมือน​กัน​ค่ะ​

ของเรากำหนดคลอด25มกราคมกับ27มกราคมลูกเเฝดคะ

25 มกรา ท้องไม่ใหญ่ขนาดนี้เลย ไม่แตกลายด้วย

23คะ ยังไม่เเตกลายเลยต่อไปก้อไม่เเน่คะ

บ้านนี้ 19 มกราคม จร้า #ท้องแรก #ลูกสาว

กำหนดคลอดวันเด่วกันเรยคะ ได้ญหรือชคะ

บ้านนี้24มกราคม64เหมือนกันเลยค่ะ

12 ม.ค 64 ค้ะ ท้องแรกค้ะ♥️👶