แม่ลูกสอง

ตอนนี้อายุครรภ์​ 29 วีค แต่เราอ้วนมากเลย นน.เรา91กก.ค่ะ​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก92ค่ะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ตอน28w หมอให้คุมอาหารอาหารตอนนั้นหนัก102โลแล้วค่ะ พอกลับมาคุมอาหารน้ำหนักลดค่ะตอนนี้36wน้ำหนักเราเหลือ99โลค่ะ แต่น้อง3โลแล้ว แนะนำแม่คุมอาหารก้จะดีค่ะ เลือกกินอย่าตามใจปาก ยิ่งเรามีน้ำหนักเดิมเยอะอยู่แล้วยิ่งขึ้นง่ายมาก คุมอาหารลงลูกหมดดเลยค่ะ