ตอนนี้ท้องได้​ 28​ วีคกว่าๆ​ นน.​ ขึ้นมา​ 15 กก.​ แล้วจากก่อนท้อง​ ??

แม่ท้องแรกสูง​ 170​ ก่อนท้องหนัก​ 51​ ตอนนี้​ 66​ กก.​ แล้วค่ะ​ แต่คุณหมอบอกว่าตลอดการตั้งครรภ์​ นน.​ ควรขึ้นมาแค่​ 12-14​ กก.​ แบบนี้จะอันตรายไหมคะ? มีสิทธิ์คลอดธรรมชาติได้ไหมคะ?

2 ตอบกลับ

เหยย ยินดีด้วยแกก เค้าก็คลอดธรรมชาตินะ น้องหนัก 3.370โลแหนะ พยาบาลช่วยกันดันออกมา 😂😂 เพราะแม่หมดแรงเบ่ง เค้าเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ด้วย แต่พอคลอดก็หาย น้ำหนักหลังคลอดเดือนนึงก็ลดหมดละเลี้ยงลูกทั้งวันทั้งคืน 😂😂 สู้ๆ ใกล้แล้วว

4y ago

ขอบคุณนะแก​ ตัวเล็กมาก​ ลูกหนัก​ 3.3 ยังคลอดได้​ เก่งมากเลยยย

เราขึ้นมาเกือบ 20 โลเลยค่ะ แต่คลอดเองน้องออกมา 3.7 โล น้ำหนักขึ้นเยอะแต่ต้องระวังเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ด้วยน้าาา 😍

4y ago

เยี่ยมเลยค่า​ เราก็อยากคลอดธรรมชาติบ้าง​ รอลุ้น​ 😊😊