น้ำหนักในครรภ์

แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์ 36 สัปดาห์ แล้วตอนนี้น้องน้ำหนักเท่าไรบ้างค่ะบ้านนี้กลัวลูกตัวเล็กมากคะกินอะไรเสริมดีคะ

18 ตอบกลับ

นมเเพะจีบีช่วยได้ค่ะ ราคาแอบเเรงอยู่นิเหนาอย เเต่ช่วยเสริมน้ำหนักลูกได้ดี ต้องทานผักใบเขียวกับไข่ต้มเยอะๆด้วยน้า

1y ago

กินแล้วน้ำหนักน้องเพิ่มจริงมั้ยคะตอนนี้กินหมดไปแล้ว2ห่อ

เรา 38 สัปดาห์ 2500 เองค่ะ แต่หมอบอกโอเคนะคะ ถ้าจะคลอดเอง ก็ไม่อยากให้ใหญ่มาก เดี้ยวมาโตข้างนอกเอา

บ้านนี้ 36+3 น้อง2700ค่ะ หมอบอกเบรคได้แล้วน้ำหนักดีแล้ว ส่วนตัวดื่มนมไวตามิ้ลค์วันละขวดค่ะ

บ้านนี้แอบน่าตะน้อยมากคะตอน35หนักแค่1974เองค่ะทางบ้านไม่ค่อยมีเงินเลยไม่ค่อยได้บำรุงคะ

บ้านนี้ 36+5 น้ำหนัก 2,510 กรัมคุณหมอบอกว่าน้ำหนักโอเครกว่าจะถึงกำหนดก็หน้าจะ 3 กิโลพอดีค่ะ

บ้านนี้35+5 2,346แล้วค่าา หมอบอกตามเกณฑ์อิพ่อแอบตกใจค่ะ ทำไมหนักแค่นี้555

ทางนี้แม่กลุ้มใจ🤣36 แต่น้ำหนักลูกหน้าจะไปเกือบ3000แล้ว 🤣

บ้านเนื้อายุครรภ์36 สัปดาห์ 2473 แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

เรา2400ค่ะถามหมอว่าจะตัวเล็กป่ะหมอบอกกำลังดีค่ะ

เมื่อวานไปซาวมาค่ะ35 5น้ำหนักเเค่2100เองค่ะ