น้ำหนักในครรภ์

แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์ 36 สัปดาห์ แล้วตอนนี้น้องน้ำหนักเท่าไรบ้างค่ะบ้านนี้กลัวลูกตัวเล็กมากคะกินอะไรเสริมดีคะ

18 ตอบกลับ

เราคลอด15มกรา36w+2dลูกหนัก2610แข็งแรงดีจ้า

บ้านนี้ 36+2 ยังไม่รู้น้ำหนักเลยค่ะ

บ้านนี้ 36 สัปดาห์ น้ำหนัก 3.2 กิโล

บ้านนี้ 36+4 น้องหนัก 3,080 g ค่ะ

บ้านนี้36+6 น้องน้ำหนัก3,620ค่ะ

1y ago

โฟร์โมสต์รสจืด นมแพะ แอนมัมผลไม้ นอกนั้นก็เนื้อนมไข่กินให้ครบ5หมู่ค่ะแม่🥰

บ้านนี้34+2น้ำหนัก2100ค่ะ

36+5 3,000gค่ะ

36w 3,100ค่ะ