แม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์4-5สัปดาห์ ยังกินอาหารได้ทุกอย่างตามปกติ จะรู้สึกแพ้ตอนกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้อง แล้วแต่คนค่ะคุณแม่ บางคนก็แพ้ บางคนก็ไม่แพ้ ไม่ได้บ่งบอกความปกติหรือผิดปกติอะไรค่ะ^^

เรากินเยอะมาก แต่สามีแพ้ท้องแทน เหม็นทุกอย่าง สงสารสามีมากค่ะ