แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์28week น้ำหนักลูกได้เท่าไหร่กันแล้วบ้างค่ะ มาแชร์กัน บ้านนี้ 1143กรัม ไม่รุ้ตามเกณมั้ย

17 ตอบกลับ

997คะ ถือว่าน้อย หมอบอกว่า30วีคต้องเพิ่มให้ได้1300ขึ้นไป แต่น้ำหนักแม่นี้ขึ้นไม่หยุดเลย ดื่มนมแพะ นมจืด ผงข้าวไรซ์เบอรี่ ไข่ เนื้อ ปลา ผัก อะไรที่ว่าดำก็บำรุงแต่น้ำหนักก็ลงแม่เหมือนเดิม??

10mo ago

แม่ บ้านนี้ น้ำหนักขึ้น เดือนละ1โล เองค่ะ

น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะแต่บ้านนี้26week5วัน ส่วนน้ำหนักแม่ลงทุกweekค่ะตอนนี้ลง4กิโลกรัมแล้ว

พอเข้าสัปดาห์ที่ 28 ลูกมีลำตัวยาวประมาณ 38 ซม. และหนัก 990 กรัม อันนี้ถือว่าตามเกณมากคะ

บ้านนี้27w5d ลูกน้ำหนัก 1,100 กรัมแล้วค่ะ หมอบอกเกินเกณฑ์นิดหน่อย??

บ้านนี้1250.28w6.ปกติ1000หมอบอกเราคือน้ำหนักดีมากค่ะแม่

บ้านนี้ 1155 คุณหมอบอกตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้ตอน28วีคน้องน้ำหนัก1460ค่ะ

11mo ago

ว้าว น้ำหนักดีจัง

ทางนี้เข้า29weekน้ำหนักที่1000กรัม

มีอาการท้องแข็งบ้างไหมคะ

ซาวตอน27+5 น้องหนัก1160กรัมค่ะ