แม่ๆเริ่มบำรุงน้ำนมกันตั้งแต่กี่เดือนคะ

แม่ๆแต่ละบ้านเริ่มบำรุงน้ำนมกันตั้งแต่กี่เดือนคะ ทานอะไรกันบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้28weekค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรเลยคาะ น้ำนมมาเองเลยตอนท้อง6เดือน พอผ่าคลอดนมเท่าลูกระเบิดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า