28week นำ้หนักน้องเท่าไหร่ กันบ้าง

28week น้ำหนักน้องเท่าไหร่ กันแล้วบ้างคะ บ้านนี้ น้ำหนัก 1143 ไม่แน่จัยว่า ตามเกณมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

27+3 w 1009g แม่แอบคิดว่าน้ำหนักน้อยไป แต่คุณหมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ แต่พอเห็นแม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักดีกันมากเลยค่ะ👶🏻🥰

บ้านนี้28w 1179g ค่ะคุณหมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์เค้าจะน้ำหนักขึ้นไวตอน30wขึ้นค่ะ

เรา 28w 1258 g อยู่ในเกณฑ์ 1000g ก็ถือว่าปกติดีแล้วค่ะ 😊

บ้านนี้ 27w+3d น้ำหนักลูก 1,117กรัม ตามเกณฑ์

ตามเกณฑ์​คะ ของเรา27วิค1300กรัมคะเเม่

ของเค้า28วีค4วัน1460จ้า5555

12mo ago

น้ำหนักน้องดีนะคะแม่ บ้านนี้พยายามเพิ่มลูกแต่ลงแม่งะ🤣

27+5 น้องหนัก1160กรัมค่ะ

12mo ago

27วิค1100กรัมคะหมอบอกยุในเกน

27+3 901 g ค่ะ

29+1 1680 ค่ะ