28week แม่ๆบ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้1500 กรัม จ้า อยากเห็นหน้าแล้ว❤️👶🏻❤️ กำหนดคลอด 10 กพ 64 จ้า

28week แม่ๆบ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

นนดีมาก บำรุงยังไงคะ

3y ago

กินข้าวปกติเลยค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรเลย นมแม่บ้านนี้ก็ไม่ค่อยได้ดื่มเลยค่ะ นานๆที