แน่นหน้าอก หายใจไม่ค่อยออก หน้ามืด

แม่ๆบ้านไหนอยู่ดีๆมีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่ค่อยออก เดินๆอยู่หน้ามืดบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้เป็นบ่อยมาก บางทีเดินๆอยู่ก็ปวดท้องน้อยปวดบ่อยมาก ถามหมอก็บอกไม่ทราบสาเหตุ แล้วมีช่วงนึงเลือดไหลแต่ไม่เยอะแล้วไปหาหมอทั้งรพ.รัฐและเอกชน พอหมออัลตร้าซาวดูรพ.รัฐบอกรกเกาะต่ำ ไปรพ.เอกชนบอกมีพังผืดในท้องอีก ไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะกังวลมาก จากเคยรู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดๆก็ดิ้นน้อยลงแทบไม่รู้สึกเลย

2 ตอบกลับ

รีบ ปรึกษาหมอนะคะ สุดๆ ลุกไม่ดิ้นนี่ น่าตกใจ

หาหมอนะคระ