ลูกโก่งตัว 32W หายใจไม่ค่อยออก แน่นหน้าอก เวลาที่โก่งตัว

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน ชอบเอานิ้วจิ้มกดตรงที่น้องโก่ง แล้วน้องก็จะดิ้นยุบลงไปเป็นคลื่นเลย 5555

เป็นเหมือนกันค่ะ แถมหายใจไม่ค่อยออกด้วย นอนก็ไม่ค่อยหลับด้วยคะลุกฉี่บ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ นึกว่าเป็นคนเดียว นั่งคิดตลอดไปทำไรมาหรือเปล่า 😂

ปกติจ้าแม่ บ้านนี้น้องชอบโก่งตัวน่าจะอึดอัดจนหายใจไม่ออก

เปนอาการปกติค่ะแม่ สุ้ๆอีกหน่อยก้อเจอกันแล้ว

ให้ลูบหน้าท้องคะน้องจะคลายตัว

อาการนี้ปกติค่ะแม่