ลูกหัวบวมหลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนหัวลูกบวมหลังคลอดแล้วหายกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้ 6 วันแล้ว หัวน้องยังไม่หายบวมเลย กังวลมากๆค่ะ หมอเด็กเฉพาะทางเขามีการฉีดยาฆ่าเชื้อให้ด้วย ต้องนอน รพ.ต่อกังวลมากๆค่ะ ใช้เวลานานเท่าไหรถึงจะยุบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยและหายไวๆนะคะ

5y ago

คุณหมอฉีดยาฆ่าเชื้อให้เปล่าค่ะลูกแม่ ของเรานี้หมอฉีดยาฆ่าเชื้อให้ ด้วย