ระยะเวลาพักฟื้น

ระยะเวลาพักฟื้นหลังคลอด จะคลอดเอง หรือ ผ่าคลอด ต้องนอน รพ. กี่วันคะ รึว่าเมื่อคลอดเสร็จแล้วก็สามารถกลับบ้านได้เลยคะ ??

2 ตอบกลับ

ประมาณ3วันค่ะถ้าน้องไม่มีภาวะตัวเหลืองค่ะแม่และลูกแข็งแรงก็กลับบ้านได้ค่ะ

6y ago

ถ้าหนีไหวเอาเลยค่ะคุณแม่แค่ลูกออกมาก็หมดแรงหนีค่ะ,😙😙😙😙

สามสี่วันค่ะ