เดี่ยวนี้ยุไฟได้ไหม

แม่ๆบ้านไหนหลังคลอด ยุไฟ รึ กินยาขับน้ำคาวปลาบ้างค้ะ รึถุงน้ำร้าน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดหมอไม่ให้กินยาขับเสี่ยงตกเลือด ไม่ให้ใช้ถุงน้ำร้อนด้วยค่ะ แล้วก็ไม่ได้อยู่ไป ร่างกายปกติดีทุกอย่างค่ะ

หมอห้ามทุกอย่างที่แม่ถามมาค่ะ 😆