ยาสมุนไพร

แม่ๆบ้านไหนหลังคลอด ได้ทานหรือดื่มยาสมุนไพรเพื่อให้มดลูกเข้าอู่ไหมคะ เริ่มทานกันตอนไหน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนจับให้ทานสตรีเบนโลค่ะ 2ขวด แต่มันจะเป็นขับน้ำคาวปลาออกให้หมดอะค่ะ

5y ago

หลังคลอดประมาณ1อาทิตค่ะ ทานวันละอึกก็ได้ค่ะ

ทานค่ะ เปนยาต้มแม่ย่าเปนคนหามาต้มให้ทานค่ะ เปนยาเร่งน้ำนม กับยามดลูก