แม่ๆบ้านไหนหลังคลอด มีอะไรนูนขึ้นมาด้านบนใกล้ช่องคลอดมั้ยค้ะ

ไม่เจ้บไม่อะไรเลย อยากรุ้ว่ามันคืออะไรค้ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกยังไม่กระชับ ใช้เวลากว่าจะหดกลับเดิม

5y ago

เหมือนกันค่ะ มดลูกจากเคยเล็ก ท้องมา ขยายใหญ่ อยุ่ๆกะหดกลับ ก็ต้องใช้เวลา ไม่ว่าจะคลอด รึผ่า