นับลูกดิ้น

แม่ๆบ้านไหนหมอไห้นับลูกดิ้นแล้วบ้างค้ะ แม่บ้านนี้หมอเพิ่งไห้นับแต่สมุดไม่มีบอกเช้ากลางวัน เย็น ทำใงค้ะ

2 ตอบกลับ

แม่นับหลังอาหารเช้า1ชม.ดิ้นกี่ครั้งก็ขีดไว้ค่ะ หลังอาหารเที่ยง1ชม. กี่ครั้งก็ขีด หลังอาหารเย็นกี่ครั้งก็ขีด ชม.นึงไม่ต่ำกว่า3ครั้ง ทั้งวันไม่ต่ำกว่า10 ก็ถือว่าปกติ

บ้านนี้หมอให้นับ แต่ไม่บอกรายละเอียดค่ะไม่ได้เขียนลงในสมุด คือถ้าแม่รู้สึกผิดปกติคือหาหมอค่ะ