อิชิตัน เย็น เย็น น้ำจับเลี้ยง

คนท้องกินได้ไหม อิชิตัน เย็น เย็น น้ำจับเลี้ยง

11 ตอบกลับ

เอาจริง กินได้หมดค่ะ งดแค่ของหมักดองของดิบ แอลกอฮอล์ สารเสพติด ยาปรึกษาหมอก่อนใช้ แปปซี่ โค้ก ชา กาแฟ น้ำหวานกินได้ในปริมาณเหมาะสม ระวังเรื่องน้ำตาล

ได้ค่ะ แต่น้ำตาลเยอะมาก กินทุกวันไม่ดีค่ะ ถ้ากินก็พยายามกินน้ำเปล่าเยอะๆด้วยค่ะแม่

ไม่ควรกินเลยค่ะ น้ำตาลสูงมาก เสี่ยงเบาหวานช่วงท้องค่ะ

บ้านนี้กิน ชานม โกโก้ โค๊ก ทุกวัน เบาหวานไม่ขึ้นคะ

ไม่ท้องก็ไม่ควรกินค่า น้ำหวานน้ำตาลทั้งนั้น

ได้ค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

ตอนท้องเรากินเซลม่อนได้ไหมค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ เป็นคนชอบกินเซลมอนกลัวมีผลต่อน้องค่ะ☺️☺️

กินได้ค่ะตอนท้องบ้านนี้ก็กิน

น้ำตาลเยอะมากแม่​ งดได้งดค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ใช่กินทุกวัน