เสี่ยงเป็นดาวซินโดรม

แม่ๆบ้านไหนหมอบอกว่าเสี่ยงดาวซินโดรมบ้างค้ะแม่กลุ่มใจมากเลยค้ะน้อง19สัปดาห์1วันแต่หมอไม่ได้นัดไปเจาะน้ำคล่ำเลยค้ะหมอแค่นัดตรวจช่องคลอดแล้วก็ต้นคอน้องค้ะคืออยากทราบว่าเสี่ยงมากหรือน้อยค้ะหมอว่าจะตรวจช่องคลอดจนกว่าอายุครรภ์จะ24สัปดาห์ค้ะแต่ถ้าเสี่ยงจิงๆเขานัดเจาะน้ำคล่ำไม่ใช่นัดตรวจช่องคลอดใช้ไหมค้ะแล้วถ้าเป็นจิงๆหมอจะแนะนำให้เอาน้องออกตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค้ะ🥺😢

1 ตอบกลับ

ค่าความเสี่ยงเท่าไหร่ค่ะแม่บ้านนี้เสี่ยงสูง1:25คือได้เจาะน้ำคร่ำเลยค่ะผลออกมาเป็นปกติดีค่ะแม่ไม่ต้องเครียดน่ะค่ะหมอจะเจาะก็เจาะเลยค่ะเพื่อความสบายใจของแม่ด้วยค่ะเราจะได้รู้ว่าลูกในท้องแข็งแรงดีมั้ย