อายุครรภ์24สัปดาห์ 4วัน

#แม่ๆคนไหนเคยชีพจรเต้นเร็วตอนตั้งครรภ์ แล้วหมอบอกไปตรวจไทรอยด์ดูไมคะ...ผลออกมาเป็นยังงัย บ้านนี้แอบกังวล .... 🥺🥺🥺🥺

2 ตอบกลับ

ชีพจรเต้นเร็วหลังจากทานอาหารมื้อใหญ่ หรืออาหารที่รสจัดไหมคะ? ถ้าใช่เรียก อาการ heartburn ค่ะ ปกติของเราท้องเราเป็นบ่อย

2y ago

ไปหาหมอทีไรชีพจรเต้นเร็วตลอดเลยคะ หมอเรยให้ไปตรวจไทรอยแต่ไทรอยก้อปกติคะ

33+1W ชีพจรเต้นเร็วเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้ตรวจไทรอยด์ เพราะไม่ได้มีโรคประจำตัว

2y ago

แม่ตรวจคะ ค่าไทรอยก้อปกติ