24สัปดาห์5วันแล้วท้องยังไม่ออกเลย.🥺

2 ตอบกลับ

24W+3 ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะท้องแรกน้ำหนักขึ้น1โล แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ ไม่ต้องกังวลนะคะเน้นบำรุงลูกก็พอ

3y ago

ในใบอัลตราซาวด์มีบอกนะคะ

กินน้อยๆ แต่บ่อยๆนะคะ บำรุงเยอะๆ คนท้องส่วนมากจะไปใหญ่ช่วง 7+ เดือน หรือ 28w ขึ้นไปค่ะ