หน้าท้องหนา​

แม่ๆบ้านไหนหน้าท้องหนาบ้างค่ะ​ เวลาไปซาวดูน้อง​ หมอมองไม่ค่อยเห็น​ แม่บ้านนี้แอบน้อยใจตลอด​ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เลยซาวน์ผ่านช่องคลอดเอาเลย🤣

5y ago

แม่บ้านนี้งอแงหนักมากเลย​ น้องอ้าขาให้ดู​ แต่ดูไม่ชัดเพราะแม่หน้าท้องหนา​