แม่รู้สึกลูกดิ้นหรือตอดตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ 18 สัปดาห์ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ (ท้องแรก,หน้าท้องหนา)

บ้านนี้ 18 สัปดาห์ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ (ท้องแรก,หน้าท้องหนา)

2 ตอบกลับ

22ท้องหนา ดิ้นไม่หยุดไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว5555

16วีคค่ะ