แม่ๆบ้านไหนหน้าท้องหนาบ้างค่ะ แล้วลูกดิ้นกันกี่วีคค่ะ

ตอนนี้ท้อง 25 wเรารู้สึกลูกดิ้นน้อยมาก หรือเกี่ยวกับที่หน้าท้องหนาด้วยค่ะ ทำไงดีค่ะ#ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

26weekหน้าท้องหนาเหมือนกันคะ ดิ้นเก่งกว่าเดิมคะ แทบจะดิ้นตลอดเวลาเลยคะ ช่วง4ทุ่ม-เที่ยงคืนตี1แทบจะไม่ได้นอนเลย

ลองเปิดเพลงให้น้องฟังค่ะ ของเราดิ้นตอบตลอดตอนเปิดเพลงค่ะ

ท้องหนาเหมือนกันค่ะรู้สึกน้องดิ้นตอน23w

ใช่ค่ะแม่