สิว

แม่ๆบ้านไหนสิวเยอะบ้างค่ะ บ้านนี้พอเข้าวีคที่ 17 ท้องสอง สิวเห่อมาเต็มเลยค่ะ จะใช้อะไรดีให้สิวยุบ ท้องแรกยังไม่ค่อยมีสิวเลยค่ะ ☹️

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อทารกค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

สิวเยอะตอนท้องเหมือนกันค่ะ​ พอคลอดแล้วดีขึ้นค่ะ