ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนลูกสอึกในท้องบ่อยบ้างคะ บ้านนี้37w5dสอึกวันละ2-3รอบเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ ของแม่ สะอึกครั้งนึงนานมั้ยคะ บ้านนี้ลูกจะสอึกช่วงหัวค่ำ บางวันเป็นครึ่งชั่วโมงเลยค่ะ

5y ago

ประมาณ5-10 นาที บางครั้งก็ไม่ถึงจร้าาา แล้วแต่วันเขาจร้าา