แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ 37w5d ยังเงียบอยู่เรย ใครมีวิธีตามน้องมาแนะนำบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เห็นหลายๆ คนบอกว่าให้กินสับปะรดเยอะๆ เพราะมีสารเร่งคลอด พวกผลไม้ที่ห้ามกินช่วงไตรมาสแรกๆ เพราะมีสารเร่งคลอด ลองหาในยูทูปดูค่ะ กินพวกนั้นเยอะๆ(เห็นเขาว่ามา) แล้วก็ให้พ่อไปตามค่ะ🤭

1y ago

ขอบคุนน่ะคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

สู้ๆ นะคะแม่