สอบถามแม่ๆค่า

แม่ๆบ้านไหนลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์บ้างคะ ตอนนี้ลูกได้1เดือน20วัน น้ำหนัก4850 หมอบอกน้ำหนักเกินเกณฑ์ อยากทราบว่าจะเป็นอะไรไหม

4 ตอบกลับ

เพิ่งพาน้องไปหาหมอที่คลีนิคตั้งเเต่คลอด3450ตอนนี้1เดือน29วัน 6850 บอกก็ไม่ได้ว่าอะไรคะเเต่บอกว่าน้องสุขภาพดีพัฒนาการดีมาก

ไม่เป็นอาไรคะ แต่น้ำหนักน้องมากไปจากเดิมมากอาจเสี่ยงเบาหวานในเด็กคะ

บ้านนี้ตอนไปหาหมอ1 เดือน 7วัน 5300กรัม หมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์มาตราฐาน 😂

ไม่เกินนะแม่ของเรา1เดือน28 วัน4600