17สัปดาห์4วันแล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเรยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นแล้วบ้างคะ บ้านนี้17สัปดาห์4วันยังไม่รุ้สึกเรย แอบกังวลทำไมลูกยังไม่ดิ้น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังกลค่ะมันขึ้นอยู่กับหน้าท้องของเราด้วยน้องอาจจะดิ้นแค่เรายังไม่รุ้สึกปกติจะรุ้สึก19-20++ค่ะคุณแม่