17สัปดาห์4วันแล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเรยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นแล้วบ้างคะ บ้านนี้17สัปดาห์4วันยังไม่รุ้สึกเรย แอบกังวลทำไมลูกยังไม่ดิ้น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้องแรกรู้สึกลูกตอดตั้งแต่14วีค แต่ตอนนี้ชัดเจนขึ้นกว่าเดิมเลยค่ะ ดุ๊บๆในท้องตลอด แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ บางคนช้าบางคนเร็วไม่เท่ากัน