17สัปดาห์4วันแล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเรยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นแล้วบ้างคะ บ้านนี้17สัปดาห์4วันยังไม่รุ้สึกเรย แอบกังวลทำไมลูกยังไม่ดิ้น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ รู้สึกเขาตอดเเรงขึ้นทุกวันค่ะ

เรา17สัปดาห์4วันเหมือนกันค่ะ ตอดแล้ว บ่อยมากด้วยค่ะ

บ้านนี้ตอดเก่งตอนกลางวัน กลางคืนตอดน้อยกว่า 17+4

17สัปดารห์1วันยังไม่ตอดเหมือนกัน

เหมือนกันค่ะทำไมเขายังไม่ดิ้น

บ้านนี้16w4d น้องเริ่มตอดแล้ว

บ้านนี้ดิ้นตอน19สัปดาห์

16วิคตอดนิดๆไม่แรงมากจ้าา

17+2ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

16วีค น้องตอดเบามากค่ะ