ลูกดิ้นแรงมากกกก

#ทีมตุลาคม 26 W ลูกดิ้นจนจุก ดิ้นแรงมาก ปกติมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ บางวันดิ้นเยอะ ดิ้นแรงจนต้องลุกขึ้นมานั่งเลยค่ะ นอนไม่ได้55555 เคยถามคุณหมอนะคะ คุณหมอบอกว่าถ้าน้องดิ้นเยอะ ดิ้นแรง แปลว่าน้องแข็งแรงค่าา😄

1y ago

ใช่ค่ะ เป็นเหมือนกัน

แม่บ้านเป็นเหมือนกันคะยิ่งหยอกด้วยยิ่งดิ้นหนักมาก🤣🤣🤣

1y ago

แปลว่าน้องแข็งแรงค่ะแม่ 😂🥰

24 วีค แค่รู้สึกดิ้นติ้บๆ หน้าท้องเราหนา รู้สึกช้าเลยค่ะ

1y ago

ดีจังค่ะ

บ้านนี้ทั้งดิ้นทั้งโก่งตัววันละหลายรอบเลยค่ะ

1y ago

🥰🥰

ดิ้นแรงเหมือนกันคะบางทีสดุ้งเลย😅

1y ago

ใข่ค่ะแม่ ดิ้นทีจนตกใจ