น้ำหนักตัวลูกสาว2เดือน

แม่ๆบ้านไหนลูก2เดือนแล้วค่าเจ้าตัวเล็กน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะแม่บ้านนี้น้ำหนัก6•1โลแล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

ลูกชาย 2 เดือน 10 วันหนัก 7.8 กก.ค่ะ

2เดือน8วัน 6โลเหมือนกันค่ะแม่

เบบี้ของแม่ต่ำหมำ้ทุกคนเลย

บ้านนี้ 2เดือนได้ 5.55 โล เองค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือน 5.3 โล เองค่ะ

ลูกชาย2เดือนหนัก 6.4กก.ค่ะ