เด็ก2เดือน หัวตกสเก็ด

แม่ๆบ้านไหนลูก2 เดือนน้องเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะใช้อะไรถึงหายคะ เปลี่ยนที่อาบน้ำสระผมมาหลายยี่ห้อแล้วคะ

เด็ก2เดือน หัวตกสเก็ด
2 ตอบกลับ

ใช้เบบี้ออยล์จ้า ทาผมเปียกๆทิ้งไว้สัก 2-5 นาที แล้วเอาหวีเด็กเล็กๆ ค่อยๆทำออกค่ะ ออกดีมากๆเลยค่ะ แม่บ้านนี้ทำครั้งเดียวหายหมดเลย

น้ำอุ่นเช็ดลองดูค่ะ