แม่ๆบ้านไหนลูก2ขวบเเล้วบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนลูก2ขวบเเล้วบ้างคะ บ้านนี้2ขวบเเล้วเเต่ตัวเล็ก นน.10กิโลเอง นมแม่ล้วน ตอนนี้ยังไม่ปิด แม่ๆว่าตัวเล็กเกินไปไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนลูก2ขวบเเล้วบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ทานอย่าอื่นเสริมไปอีกก็ดีนะคะ ก็ถือว่าตัวเล็กอยู่ค่ะ แต่ถ้าแข็งแรงดีก็ไม่เป็นไรค่ะ