โกนผมไฟ

แม่ๆบ้านไหนลูก 1 เดือนละโกนผมไฟไหมคะ บ้านนี้ 1M1D ยังไม่โกนเลยค่ะ

โกนผมไฟ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งใจให้น้องหลายๆเดือนหน่อยค่ะแม่ เดือนเดียวคอน้องยังไม่แข็ง ยังตัวเล็กไป ตั้งใจว่าซัก 2-3 เดือน

4y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้1เดือน1วันโกนค่ะใช้ที่โกดผมเด็กไม่เสี่ยงบาดผิวน้องด้วย กะให้ผมน้องขึ้นเร็วค่ะ

น้องน่าหยิกจังเลยค่ะอารมณ์ดีด้วยนะคะ

เพิ่งโกนตอน 4 เดือนค่ะ หนังศรีษะน้องลอก

4y ago

โอเคค่ะ 😊

บ้านนี้ครบหนึ่งเดือน1วันโกนเลยค่ะ

4y ago

น้องยังมีที่ยังไม่ขึ้นค่ะเลยต้องโกนซ้ำให้ขึ้นทั่วค่ะ

ไม่ต้องโกนก้อได้ค่ะกริบเอา

4y ago

ว่าจะทำแบบนั้นค่ะเพราะผมน้องน้อยมากๆ

ครบเดือนเป๊ะโกนเลยจ้า

ที่บ้านโกนตอน 3 เดือนคะ

4y ago

สงสัยต้องรอ 3 เดือนค่อยโกนละค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ😘😘

4y ago

ขอบคุณจ้า 🥰❤️

บ้านนี้โกนตอน6เดือนคะ

4y ago

โอเคจ้า🙂