เด็ก2เดือน21วันฟันขึ้น

เด็ก2เดือนครึ่งฟันขึ้นผิดปกติมั้ย

8 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่ที่เหงือกบาง และรากฟันตื้นครับ แต่คุณแม่ไม่ต้องเป็นกังวลนะครับว่ารากฟันตื้นแล้วฟันจะหลุดง่าย ขึ้นอยู่กับการดูแลครับ ถ้าดูแลดีๆก็อยู่ยาวกว่ารากฟันลึกก็ได้ครับ ลูกชายของผมก็ขึ้นเร็วครับ ประมาณ3เดือนฟันก็ขึ้นแล้ว ตอนนี้7เดือน7วัน ขึ้นมา4ซี่แล้วครับ

5y ago

ใช่ครับปกติครับผม คุณแม่สบายใจได้ครับ

ญาติบ้านนี้เกิดวันแรก ฟันก็ขึ้นเลยค่ะ2ซี่ .หมอถอนให้เลย หมอบอกกลัวเวลาน้องดูดนมแล้วฟันหลุดเข้าคอ

ขึ้นเร็วจังเลยค่ะบ้านนี้จะ9เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลย

ขึ้นเร็วจังค่ะ บ้านนี้ 6 เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

5y ago

ตอนแรกตกใจมากเลยค่ะ แต่หมอบอกปกติ

ขึ้นเร็วมากค่ะ บ้านนี้7เด่อนแล้วยังไม่ขึ้น

5y ago

เร็วมากค่ะ เเม่ยังตกใจเลย☺️☺️

เร็วมากค่ะ บ้านนี้จะ9เดือนละยังไม่ขึ้นเลย

5y ago

แต่ละบ้านไม่เหมือนกันเลยจริงๆ😊 คุนแม่ยังตกใจเลยค่ะ

ขึ้นเร็วไม่เป็นไรค่ะ

เร้วมากค่ะ