แม่ๆบ้านไหนวันลาหมด 3 เดือนต้องกลับไปทำงานบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนลาคลอดได้แต่ 3 เดือนบ้างคะ ต้องให้ลูกเลิกเต้าก่อนกี่วันคะ หรือต้องเลี้ยงลูกด้วยขวดตั้งแต่แรกเลยคะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะว่าจะทำยังไงดี จะให้ยายเลี้ยงให้แต่กลัวน้องไม่กินขวดนม ใจเราอยากให้ลูกดูดเต้า แต่ก็คิดถึงตอนต้องกลับไปทำงานกลัวน้องงอแงไม่กินขวด (ท้องแรกจะคลอดประมานธันวาคมตอนนี้ว่าจะทำยังไงดี)

1 ตอบกลับ

เลี้ยงแบบเข้าเต้าล้วนเดือนแรก ตั้ง 2 เดือนเป็นต้นไปเข้าเต้าสลับกับขวดนมค่ะ น้องจะได้เคยชินเวลาดูดนมจากขวดค่ะ