ลงทะเบียนรับของฟรี

แม่ๆบ้านไหนลงทะเบียนรับของทดลองใช้บ้างคะ บ้านนี้ลงทุกอย่างเลย ลงเยอะจนจำไม่ได้แล้วอยู่ดีไก็มีคนมาส่งขอ ได้มาหลายอย่างแล้วคะตอนนี้

ลงทะเบียนรับของฟรี
100 ตอบกลับ

ลงไปนานแล้วคะยังไม่ได้เลย(บ้านนี้ลงหลายอย่างจนลืม)

4y ago

เหมือนกันคะลงไว้จนลืม ลงไว้ปนะมาน3-4เดือนได้คะ

ลงที่ไหนคะ ไม่เคยลงขอสอบถามและขอบคุณสำหรับคำตอบ

4y ago

กูเกิลได้เลยคะ ลงทะเบียนรับของใช้ฟรี ประมาณนี้คะ หรือจะเจาะจงแบรนท์เลยก็ได้คะ

ลงไว้เยอะจนลืมเกมือนกันค่ะ อันนี้ได้มาตะกี้เลย

4y ago

อันนี้เจอในเฟสค่ะ ของ moony ค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะ วันก่อนพึ่งได้ของดีนี่มาอีก

บ้านนี้ก็ได้ ค่ะ ลงเยอะม่ก ค่อย ๆ ทะยอยส่งมาให้

4y ago

บ้านนี้ลงทุกอย่างคะ แต่ได้มาแค่3อย่าง

เพิ่งได้เมื่อวานก่อน ลงทะเบียนไว้เป็นเดือน

ได้แล้วเหมือนกันเลย ลงไปนานมาก พึ่งได้มา

4y ago

ใช้คะลงนานมากจนลืมไปแล้ว🤣

บ้านนี้ลงหลายเบอร์เลยค่ะ ได้มาหลายแพ็ค

ลงไปแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ ลงนานแล้วนะ

4y ago

บ้านนี้ก็ลงไปหลายเดือนเหมือนกันคะลงทุกอย่างเลย

ได้แล้ว ทดลองแล้ว ใช้ดีมาก เอาใจไปเลย

4y ago

บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยจ้า